Salta al contenuto principale

MAI ĐÂY HÒA BÌNH : Phần IV

Tuy xuất phát từ Trung Quốc, tử vi không được chú ý nhiều trong các môn dự trắc học, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành bộ môn được quan tâm nhất. Phương diện sức khỏe: Nên chú ý về máu huyết và đường tiêu hóa và bệnh về xương khớp. Thường dân thì gặp lôi thôi lui tới công môn, người có bệnh thì trở nên nguy kịch, đàn bà có thai e bị sẩy thai. Thiên Tướng gặp Thiên Hình thì mặt có thẹo. Hôm nay Nhân Mã sẽ nhận ra cuộc sống không phải lúc nào cũng bị che khuất bởi mây mù đen tối, ánh mặt trời vẫn sẽ xuất hiện, dù chưa rạng rỡ. Tuổi Dần phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Bạn quyết định sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì mà chỉ nằm thư giãn trên một chiếc ghế dài.

Phận gái matxa Kỳ 3: Săn gái matxa Hồ sơ - Phóng sự PLOĐó là khi bạn tìm thấy giá trị của bản thân mình và chứng minh với cả thế giới rằng mình không phải người vô dụng mà là một người có ích cho xã hội này. Bạn cảm thấy bất bình và không muốn tiếp tục nữa. Cho dù ở Thìn Tuất cũng không đẹp vì con bất mục và xung khẵc. Cự Giải xảy ra chút mâu thuẫn với người thân vì bất đồng quan điểm. Vì thế không tránh khỏi có chút hiểu lầm, cãi vã, mâu thuẫn nho nhỏ nhưng không hề đáng ngại, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn qua những va chạm. Sức khỏe năm 2018 của bạn tương đối "vượng". Sức khỏe hôm nay rất tốt nhé Bạch Dương, đi đâu hay làm gì không phải lo lắng nhiều nhé. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, bạn cần tỏ ra khách quan hơn và nhìn nhận câu chuyện từ nhiều phía, tránh để trựa giác đưa những ý kiến chủ quan khiến mọi người cảm thấy khó xử. Tất cả mọi việc đều gặp khó khăn và không được thận như mình mong muốn.

Bạn không phải làm gì nhiều, nhưng cũng không thể làm việc riêng trong giờ. Cung Song Ngư theo dự báo sẽ có một chút cần quan tâm khi công việc của bạn sẽ có biến cố bắt ngờ không lường trước được. Tuổi Mậu Tí có nhiều lao tâm khổ trí, suốt cuộc đời chỉ ở trong một mức sống trung bình. Tháng này có nhiều sao lành cùng chiếu, do đó "phúc tới tận tâm", rất nhiều vấn đề khúc mắc bấy lâu bỗng dưng thông tỏ hết, có thể "một công đôi việc". Tài lộc tăng nhưnq tốn hao cũng nhiều, Tháng 12: Phòng tai nạn xe cộ. Năm 55 tuổi có lộc về tài chính. Cô này có lộc xem bói từ năm 8 tuổi nhưng chỉ xem bói còn không làm lễ hay gì được cả nhé, Xem bài tây. Số này làm chẳng đặng thành công, anh em ít giúp sức, chỉ một thân cô lập. Không chỉ vậy, suy nghĩ của bạn cũng đang vô cùng sắc bén và mạch lạc.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Sống tích cực, nghĩ lạc quan, hạnh phúc ngập tràn. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp, hãy cố gắng chịu đựng nhé Song Tử. Quý Cô thích hợp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi). Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Trong vấn đề tình yêu, những quyết định quan trọng và những mối quan hệ của bạn nên được duy trì đến ngày 25. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Ngày 25 và 26, Kim Ngưu sẽ tìm thấy được sự lãng mạn ở nơi bạn không thể ngờ tới nhất đấy. Mình đi với chị mình thì cũng bảo chị mình báo sai ngày giờ rồi. Nếu gặp Phá Vũ Dương Đà Hỏa Linh thì Hung, hoặc làm Kỹ - Nghệ, kinh doanh thương mại, nên ở "Không môn" thì hưởng phúc.

Answer this question or make your own

Il contenuto di questo campo è privato e non verrà mostrato pubblicamente.